ถ้าหากพูดถึงร้านอาหารจำพวกบุฟเฟต์ในเชียงใหม่ หลายคนคงนับจำนวนร้านอาหารจำพวกนี้ไม่ถ้วนแน่ๆ แต่ร้านอาหารริมทางที่ให้บริการอาหารบุฟเฟต์ที่หลากหลายและรสชาติอร่อยก็มีอยู่ไม่กี่ร้าน หากลองไปแถวโรงพยาบาลมหาราชหรือสวนดอก จะมีร้านอาหารบุฟเฟต์ที่ให้บริการอยู่ร้านหนึ่ง นั้นคือร้าน “The buffet

ร้านอาหารซาบูที่มีทั้งอาหารจุ่ม และอาหารอีกหลายๆชนิดให้ผู้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ในแต่ละวันจะมีเมนูอาหารที่ไม่ซ้ำกันให้ลูกค้าได้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรือขนมหวาน ที่เปลี่ยนไปตามแต่ที่ร้านจะกำหนด ร้านหาได้ไม่ยาก เมื่อมาทางถนนสุเทพผ่านโรงพยาบาลสวนดอกไปทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะเจอสามแยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายไปทางถนนสวนดอก เข้ามาสัก 100 เมตรก็จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ

2013-07-22 18.33.45

     รสชาติอาหารที่อร่อย พร้อมวัสดุดิบที่มีคุณภาพ ใครได้ทานแล้วรับรองจะติดใจ เรียกได้ว่าทานจนอิ่มได้เลยทีเดียวครับ

2013-07-22 18.15.38

    นอกจากอาหารที่อร่อยแล้วยังมีขนม และของหวาน ทั้งขนมไทย และเบอเกอรี่ ให้ทานรวมทั้งผลไม้ และชากาแฟ หลากหลายรสให้ดื่มอีกด้วยครับ ส่วนราคาไม่ได้แพง แค่ท่านละ 299 บาทเท่านั้น ส่วนเด็กก็จะเป็นอีกราคาหนึ่งตามความสูงครับ

2013-07-22 19.06.37

     ใครที่ชอบทานอาหารชาบู หรืออาหารบุฟเฟต์ ต้องมาทานครับ รับรองว่าได้ทานอาหารที่มีคุณภาพและอร่อย จนบางครั้งต้องจองคิวกันเลยนะครับ นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมี Facebook ของทางร้านซึ่งมีรายการอาหารในแต่ละวันให้ลูกค้าได้ดูอีกด้วยครับ อยากให้ไปลองสักครั้งแล้วทุกท่านจะติดใจครับ